HTVC

TRUYỀN HÌNH CÁP HTVC
ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP .HCM
Truyền hình cáp HTVC là đơn vị trực thuộc Đài Truyền Hình TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ truyền hình cáp với hơn 130 kênh đặc sắc như Thuần Việt, HTVC Gia Đình, HTV3, … với giá cước chỉ 99.000vnđ/tháng. Hiện HTVC đã phủ sóng hầu hết các quận huyện. Chi tiết bảng giá như sau:
Các Quận phủ sóng
Phí lắp đặt( vnđ)
Giá cước (vnđ)
Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức và các Quận 2,9
150.000
99.000
Tân Bình, Tân Phú
300.000
99.000
Bình Tân, Quận 6
250.000
99.000
  
HTVC ưu đãi lớn cho khách hàng:
đóng trước 6 tháng , tặng 1 tháng !!!
đóng trước 12 tháng , tặng 3 tháng !!!
Riêng khách hàng từ SCTV chuyển qua HTVC :
đóng 3 tháng , tặng 3 tháng !!!
đóng 6 tháng , tặng 6 tháng !!!
 Lắp đặt truyền hình cáp HTVC , bạn sẽ được đắm mình vào hơn 70 kênh trong nước và quốc tế phong phú. Các kênh mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam: Thuần Việt, Today TV, Let’s Việt, HTVC Gia Đình, Kênh Phụ Nữ, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long 1,… được biên tập và update nội dung liên tục. Đặc biệt có kênh HTVC Thể Thao, Bóng Đá TV, Thể Thao TV trực tiếp hầu hết các giải bóng lớn của quốc tế (Ngoại Hạng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, FA Cup,…), thỏa mãn cơn khát khao của các tín đồ bóng đá. Kênh HTV3 của HTVC là kênh ưa thích mà các em thiếu nhi không thể bỏ qua.
 Lắp HTVC ngay với giá cước rẻ nhất, còn được khuyến mãi miễn phí 2-3 tháng đầu tiên. Lắp đặt nhanh nhất TPHCM. Có ngay trong ngày. Kể cả chủ nhật.

Liên hệ 097.448.8221

Xem thêm

Danh sách các kênh HD

Danh sách các  kênh SD

Danh sách các kênh Analog

Bình luận

CÁC TIN KHÁC

  • Luke-Nguyen Khám phá ẩm thực Việt Nam cùng Luke Nguyễn

    Luke Nguyễn là môt đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt, anh có một niềm đam mê vô tận đối với ẩm thực, đặc biệt là nền ẩm thực Việt Nam. Năm 2009, Luke Nguyễn đã về Việt Nam để quay chương trình với tên gọi Luke Nguyen’s Vietnam (tạm dịch là …